Giáo viên Nguyễn Linh
Linh

Nguyễn T. T. Linh

khu 7, thị trấn Trạm Trôi, quận Hoài Đức, thành phố Hà Nội

0

Trình độ giảng dạy Thanh nhạc

Cơ bản

Vài nét về giáo viên

Chào bạn. Nếu bạn đã đọc đến đây, tôi xin có đôi lời giới thiệu.

Dù có đam mê âm nhạc từ bé, chỉ đến khi kết thúc trung học phổ thông, tôi mới có thể quyết định theo con đường nghệ thuật một cách nghiêm túc. Ở thời điểm đó, đăng ký học Thanh nhạc hệ Trung cấp tại Đại học Văn hóa Nghệ thuật quân đội là một quyết định lớn đối với tôi, và đến giờ tôi đã biết mình quyết định đúng. Tôi bắt đầu giảng dạy khi học hết 4 năm trung cấp ở trường.

Một trong những người có ảnh hưởng lớn nhất đến phong cách của tôi là ca sỹ Anh Thơ: cô có một giọng hát cao và cách xử lý tác phẩm hết sức tinh tế. Cũng chính vì tôi yêu thích cô, tôi yêu thích dòng nhạc đã làm nên tên tuổi cô: nhạc đỏ, kết hợp với dòng nhạc được đào tạo nhiều tại trường là thính phòng, tạo cho tôi thế mạnh ở 2 dòng nhạc này.

Về phương pháp giảng dạy, tôi muốn truyền cảm hứng âm nhạc cho người đam mê hát, giúp họ biết cách xử lý tác phẩm của mình. Do đó, giáo trình của tôi tập trung nhiều về kĩ thuật xử lý tác phẩm. Triết lý giảng dạy của mình là: học các tác phẩm để phát triển đam mê âm nhạc thay vì giết chết nó. Vì vậy tôi sẽ không ép học sinh tập theo các tác phẩm họ không thích. Nhờ đó, giáo viên và học sinh có thể học với trạng thái vui vẻ, thoái mái nhất, khiến cho việc học trở nên hiệu quả.

Đến với lớp học của tôi, học sinh không cần mang gì. Ở lớp có đàn để hỗ trợ việc xác định cao độ nốt nhạc khi học thanh nhạc của học sinh.

Học vấn

Học khoa Thanh nhạc, hệ Trung cấp, trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, từ năm 2013 - 2016
Học khoa Thanh nhạc, hệ Đại học, trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, từ năm 2016 - nay

Video giáo viên

Phạm vi đi lại

Kể từ khu 7, thị trấn Trạm Trôi, quận Hoài Đức, thành phố Hà Nội: 15 km

Học phí

Tại nhà: 200.000 đ/ 45 phút

Tại lớp: 150.000 đ/ 45 phút

Lịch giảng dạy

T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
sáng
chiều
tối
Những buổi giáo viên có thể giảng dạy

Cập nhật lần cuối

2018-11-09 04:43:05

Nhận xét từ học sinh cũ

Chưa có nhận xét nào