Giáo viên Bùi Tùng
Tùng

Bùi L. S. Tùng

Triều Khúc, quận Thanh Trì, thành phố Hà Nội

0

Trình độ giảng dạy Thanh nhạc

Cơ bản - Nâng cao

Vài nét về giáo viên

Tùng được tiếp xúc và học đàn organ, thanh nhạc tại Trung tâm ở quê nhà Tuyên Quang khi Tùng 7 tuổi. Sau hơn chục năm học hỏi, tiếp thu và lĩnh hội các nhạc cụ này, Tùng bắt đầu sự nghiệp giảng dạy của mình vào năm 2015, tiếp tục truyền đam mê của mình cho các thế học học sinh sau.
Tùng thích nhất nghe nhạc truyền thống và Bolero, và đây cũng chính là hai dòng nhạc sở trưởng của Tùng. Có lẽ ảnh hưởng phong cách đến Tùng nhiều nhất là Trọng Tấn và Đan Nguyên, bởi vì chất giọng và cách xử lý rất trữ tình của hai nghệ sĩ này.
Về cơ bản, học thanh nhạc cũng vẫn cần một chút ít năng khiếu. Bắt đầu bộ môn này, bạn sẽ được học đầu tiên là cách mở khẩu hình. Ở trình độ cao hơn, bạn vẫn cần phải chú tâm vào hơi thở, luyện thanh, nhưng tập trung hơn về phá bài và dựng bài, để sau một thời gian học học sinh có thể tự dựng bài và phá bài mà không cần có giáo viên. Giáo trình bạn được học sẽ là giáo trình do chính Tùng đúc kết kinh nghiệm trong 2 năm giảng dạy, và tổng hợp giáo trình của rất nhiều trung tâm tại Hà Nội.
Trang bị tại lớp học: Keyboard Yamaha S700.

Học vấn

Học khoa Sư phạm âm nhạc, hệ Đại học, trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương, từ năm 2013 - nay

Video giáo viên

Phạm vi đi lại

Kể từ Triều Khúc, quận Thanh Trì, thành phố Hà Nội: 8 km

Học phí

Tại nhà: 300.000 đ/ 90 phút

Tại lớp: 250.000 đ/ 90 phút

Lịch giảng dạy

T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
sáng
chiều
tối
Những buổi giáo viên có thể giảng dạy

Cập nhật lần cuối

2018-10-18 03:52:28

Nhận xét từ học sinh cũ

Chưa có nhận xét nào