Giáo viên Nguyễn Bảo
Bảo

Nguyễn N. Bảo

Lũy Bán Bích, quận Tân Phú, thành phố TP Hồ Chí Minh

0

Trình độ giảng dạy Piano

Cơ bản - Nâng cao - Chuyên sâu

Vài nét về giáo viên

Tôi bắt đầu với âm nhạc vào năm 1988, khi tôi có cơ hội được học tập tại lớp học của nhạc sĩ Lê Thanh Xuân và Lê Nhật Quang. 20 năm sau đó, tức năm 2008, tôi cảm thấy mình đã tích lũy đầy đủ kiến thức, và bắt đầu công việc giảng dạy đầu tiên của mình. Đến nay tôi đã có 10 năm giảng dạy và chấm thi cho sinh viên trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và du lịch Thành phố Hồ Chí Minh, bộ môn nhạc cụ và kí xướng âm.
Các bạn trẻ thường có các thần tượng âm nhạc của mình như các ca sĩ, nhạc sĩ trẻ. Khi tôi nói về thần tượng âm nhạc của mình chính là thầy giáo của mình – thầy Lê Thanh Xuân, nhiều bạn trẻ mới cảm thấy lạ lẫm. Tôi nghĩ điều đó là bình thường, vì các bạn cần phải có trải nghiệm để thấy trân trọng những nhạc sĩ, nghệ sĩ ở ngay gần mình.
Nhờ kinh nghiệm đệm đàn cho sinh viên các trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và du lịch, Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật thành phố Hồ Chí Minh, tôi có thể chơi được đa dạng thể loại nhạc. Và tôi chơi ra chất. Tuy nhiên, các dòng nhạc sở trường của tôi lại là cổ điển, và nhạc thánh ca.
Tôi giảng dạy nhạc lý song song với tác phẩm, giúp người học không cảm thấy khô khan nhưng vẫn có nền tảng tốt. Các giáo trình tôi sử dụng trong giảng dạy: Method rose, Czerny 599, Invention của Bach, Classic 1A, 2. Sau khi đã vững các giáo trình cơ bản như trên, tôi sẽ hướng dẫn học sinh phá các tác phẩm kinh điển của các nghệ sĩ cổ điển như Tchaiskovsky, Bach, đến các nghệ sĩ bán cổ điển như Richard Clayderman. Sách giáo trình tôi thường mua tặng các học sinh của mình, nên bạn cũng không cần lo nghĩ nhiều lắm.
Tại lớp học của tôi có trang bị nhiều loại đàn: Piano cơ Yamaha N2, Victor; Piano điện CVD305,Organ yamaha e263.
Hi vọng có thể được làm việc với bạn, tại nhà bạn hoặc tại lớp học của tôi!

Học vấn

Học khoa Keyboard, hệ Trung cấp, trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật thành phố Hồ Chí Minh, từ năm 2003 - 2006
Học khoa Keyboard, hệ Đại học, trường Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh, từ năm 2007 - 2009

Video giáo viên

Phạm vi đi lại

Kể từ Lũy Bán Bích, quận Tân Phú, thành phố TP Hồ Chí Minh: 5 km

Học phí

Tại nhà: 300.000 đ/ 60 phút

Tại lớp: 250.000 đ/ 60 phút

Lịch giảng dạy

T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
sáng
chiều
tối
Những buổi giáo viên có thể giảng dạy

Cập nhật lần cuối

2018-10-05 17:15:13

Nhận xét từ học sinh cũ

Chưa có nhận xét nào