Giáo viên Phan Quân
Quân

Phan Đ. M. Quân

Chung cư Hòa Bình Green, ngõ 376 đường Bưởi, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội

0

Trình độ giảng dạy Piano

Cơ bản - Nâng cao

Vài nét về giáo viên

Mình là Minh Quân, Jazz Pianist và Music Producer.

Con đường âm nhạc của mình thực sự bắt đầu vào những năm 13 tuổi, khi muốn tự tìm ra hợp âm để chơi lại các bản nhạc nghe trên TV và radio. Sau một thời gian tự mày mò, mình có cơ hội trong một số ban nhạc để hoàn thiện hơn khả năng nghe và viết hòa âm. Sau đó, mình được đào tạo chính quy ở bậc đại học, được nghiên cứu chuyên sâu hơn về nhạc cổ điển, Jazz và kỹ thuật sản xuất âm nhạc tại College of Wooster tại Mỹ.

Trong việc giảng dạy, mình có thể hướng dẫn học viên về piano Jazz, Pop, Blues, ..., hướng dẫn cách suy nghĩ về hòa thanh để có thể tự đệm, tìm được hợp âm, viết được bản nhạc các bài hát từ đơn giản đến nâng cao. Ngoài ra, nếu học viên có đam mê và tìm hiểu chuyên sâu về hòa âm phối khí, thiết kế âm thanh, đây cũng là các chủ đề mà mình có thể hướng dẫn.

Trong việc giảng dạy, điều mình coi trọng nhất là sự yêu thích và tự giác tập luyện của học viên. Chỉ cần có những điều này, kể cả các bạn không chuyên cũng có thể tiến bộ vượt bậc.

Hai thần tượng lớn của mình trong âm nhạc là Bill Evans và Haywyre, cũng là đại diện của hai dòng nhạc mình yêu thích nhất là Jazz và EDM. Đối với mình, hai dòng nhạc này đều là các phát minh mang tính đột phá của thời đại, mà người đương thời không phải luôn có cái nhìn đúng về nó. Các nghệ sĩ Jazz mang lại cái nhìn mới mẻ về hòa âm, khi họ chơi lại các bản nhạc kịch, nhạc phim với hòa âm độc và lạ. Tương tự, các nghệ sĩ nhạc điện tử không ngừng tìm ra những âm thanh và kỹ thuật mới lạ để sử dụng trong âm nhạc của họ. Đây cũng là những tiêu chuẩn mình luôn tự đặt ra cho âm nhạc của chính mình.

Ở trên đây là mình nói về những gì mình đam mê. Còn bạn thì sao? Liệu chúng ta có thể cùng biến Piano trở thành đam mê mới của bạn? Hi vọng mình có thể cùng bạn đi trên hành trình khám phá nhạc cụ này!

Học vấn

Học khoa Sáng tác nhạc điện tử, hệ Đại học, trường Đại học Wooster - Hoa Kỳ, từ năm 2013 - 2017

Video giáo viên

Phạm vi đi lại

Kể từ Chung cư Hòa Bình Green, ngõ 376 đường Bưởi, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội: 5 km

Học phí

Tại nhà: 300.000 đ/ 45 phút

Tại lớp: 250.000 đ/ 45 phút

Lịch giảng dạy

T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
sáng
chiều
tối
Những buổi giáo viên có thể giảng dạy

Cập nhật lần cuối

2018-09-27 03:07:31

Nhận xét từ học sinh cũ

Chưa có nhận xét nào