Giáo viên Nông Hoa
Hoa

Nông T. Q. Hoa

ngõ 89 Đại lộ Thăng Long, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

0

Trình độ giảng dạy Piano

Cơ bản - Nâng cao

Vài nét về giáo viên

Mình bộc lộ năng khiếu âm nhạc từ năm 3 tuổi, và đã tham gia nhiều chương trình biểu diễn, hội thi từ nhỏ cho đến khi bước vào trường nghệ thuật chuyên nghiệp năm 14 tuổi. Qua những năm học tập và nghiên cứu âm nhạc chuyên sâu, tình yêu với âm nhạc, với cây đàn Piano của mình ngày càng lớn hơn. Mình mong muốn được làm một điều gì đó để giúp những người yêu âm nhạc khác được phát triển khả năng của mình, được tiếp cận, học tập âm nhạc một cách bài bản, chính xác... khi họ không có cơ duyên với một ngôi trường âm nhạc chuyên nghiệp. Vì vậy mình đã học hỏi kinh nghiệm, trau dồi kỹ năng, và chủ động bắt đầu sự nghiệp giảng dạy của mình từ năm 2012.
Cho đến nay, mình đã có kinh nghiệm giảng dạy Piano và kiến thức âm nhạc tại 3 trung tâm âm nhạc ở Hà Nội, có nhiều học sinh đạt thành tích tốt trong biểu diễn, hội thi.
Quan điểm đào tạo của mình là tập trung vào kỹ thuật cơ bản, tạo nền móng vững chắc cho học sinh có được khả năng tự tập luyện, tự nghiên cứu phát triển về sau. Phương pháp giảng dạy linh hoạt, mềm dẻo thích hợp với từng đối tượng học sinh cũng là điều mình luôn lưu tâm chăm chút.
Kinh nghiệm giảng dạy của mình khá phong phú ở các nội dung: Piano cổ điển, Piano đệm hát, Piano cover độc tấu, Ký xướng âm, Nhạc lý cơ bản và chuyên sâu, với các đối tượng học sinh cả trẻ em và người lớn, người mới bắt đầu, nâng cao hoặc bán chuyên. Tin rằng có thể giúp các bạn yêu âm nhạc đạt được mong muốn của mình với cây đàn Piano đầy hấp dẫn.
Hi vọng được gặp lại bạn ở lớp học của mình!

Học vấn

Học khoa Keyboard, hệ Trung cấp, trường Trung cấp Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc, từ năm 2006 - 2011
Học khoa Âm nhạc học, hệ Đại học, trường Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, từ năm 2011 - 2015

Video giáo viên

Phạm vi đi lại

Kể từ ngõ 89 Đại lộ Thăng Long, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội: 5 km

Học phí

Tại nhà: 350.000 đ/ 45 phút

Lịch giảng dạy

T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
sáng
chiều
tối
Những buổi giáo viên có thể giảng dạy

Cập nhật lần cuối

2018-09-24 07:23:43

Nhận xét từ học sinh cũ

Chưa có nhận xét nào