Giáo viên Nguyễn Linh
Linh

Nguyễn H. Linh

Võ Thị Sáu, phường Phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

0

Trình độ giảng dạy Piano

Cơ bản - Nâng cao - Chuyên sâu

Vài nét về giáo viên

Chào các bạn! Mình là Nguyễn Hồng Linh, hiện đang là sinh viên đại học trường Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, chuyên ngành Biểu diễn Piano. Mình bắt đầu học đàn từ năm 4 tuổi, và người mang mình đến với piano cũng như người thầy đầu tiên của mình, chính là mẹ. Sau khi tốt nghiệp Trung cấp khoa Piano tại Học viện Âm nhạc, mình lên đường sang Hungary để học một khóa học kéo dài 2 năm tại trường Franz Liszt Academy of Music, chuyên ngành biểu diễn Piano. Mình đã đoạt giải Nhất cuộc thi Chopin piano quốc tế tại Bangkok, Thái Lan vào năm 2014.
Trong suốt hơn 15 năm qua kể từ lần đầu tiên đặt tay lên phím đàn, âm nhạc đối với mình chính là ngôn ngữ. Đó là thứ ngôn ngữ kỳ diệu giúp cho chúng ta hiểu hơn về con người, về cuộc sống, và về chính tiềm thức sâu thẳm trong mình. Qua việc dạy piano, mình luôn cố gắng truyền tải cảm hứng để các bạn có thể cảm nhận âm nhạc theo cách của riêng mình, để mỗi khi chơi một bản nhạc giống như mỗi lần các bạn được kể một câu chuyện mà mình thật sự hiểu, thật sự muốn được lắng nghe. Mặc dù nói đến piano là nói đến khổ luyện và kỷ luật, nhưng mình tin đam mê và kiên trì sẽ giúp bạn chỉ ngày một thêm yêu cây đàn của mình hơn thôi.
Hy vọng chúng mình có thể cùng nhau tìm hiểu nhiều hơn về âm nhạc cũng như rèn luyện thật tốt những phẩm chất đẹp của một người nghệ sĩ nhé!

Học vấn

Học khoa Piano, hệ Trung cấp, trường Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, từ năm 2007 - 2016
Học khoa Piano, hệ Đại học, trường Học viện Âm nhạc Franz Liszt, Budapest, Hungary, từ năm 2016 - 2018

Video giáo viên

Phạm vi đi lại

Kể từ Võ Thị Sáu, phường Phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội: 10 km

Học phí

Tại nhà: 400.000 đ/ 45 phút

Tại lớp: 350.000 đ/ 45 phút

Lịch giảng dạy

T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
sáng
chiều
tối
Những buổi giáo viên có thể giảng dạy

Cập nhật lần cuối

2018-10-24 16:48:15

Nhận xét từ học sinh cũ

Chưa có nhận xét nào