Làm thế nào để tôi tìm được đúng giáo viên phù hợp với mình?

Cập nhật lần cuối: 11-11-2017


Bạn có toàn quyền quyết định. Hãy chọn đúng giáo viên cho mình!

Tại Học Gì Đây?, chúng tôi hiểu rằng mỗi học viên có một yêu cầu khác nhau về giáo viên họ cho là phù hợp. Vì vậy, chúng tôi cung cấp nhiều thông tin quan trọng về giáo viên để bạn có thể chọn chính xác theo tiêu chí mà bạn muốn. Chúng tôi khuyến khích bạn đọc qua hồ sơ của các giáo viên: bao gồm địa chỉ, học phí, trình độ giảng dạy, và xem video chơi nhạc của họ.

nguyenhaiminh

Nguyễn Hải Minh

Địa chỉ: Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng

Học phí

250.000 đ/ 60 phút

Đánh Giá

7
>> Tìm hiểu thêm

Cấp độ giảng dạy

Cơ bản, Nâng cao, Chuyên sâu

Vài nét về giáo viên

Mình là Minh, mọi người hay gọi là Minh Tốc. Mình Bắt đầu tiếp xúc với âm nhạc từ khá sớm, và tự tìm hiểu và học guitar đến nay đã gần 10 năm, rất tự tin về chuyên môn của bản thân, có thể dạy được đa dạng trình độ từ cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu. Mình vừa tốt nghiệp Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội hệ trung cấp. Hiện đang học hệ đại học nhạc viện. Mình bắt đầu giảng dạy từ năm 2015. Dòng nhạc của mình là Jazz, Pop, Country, Blue, Rock, Metal,… Còn thần tượng thì có thể kể tới rất nhiều đó là Gurthie Govan, Dream Theater. Trong giờ học, mình muốn học sinh nghiêm túc và cần chuẩn bị đàn trước khi tới lớp. Nói về những hoạt động cá nhân, hiện mình thành viên ban nhạc Maybug và Sweepy, và mình đã có nhiều kinh nghiệm trong làm việc với VTV và công việc Studio, và việc sáng tác âm nhạc,…

Học vấn

Đã tốt nghiệp hệ Trung Cấp Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội

Video

Phạm vi đi lại

5km

Học phí

Tại nhà

250.000 đ/ 60 phút

Tại lớp

200.000 đ/ 60 phút

Lịch giảng dạy của giáo viên

T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
Sáng
Chiều
Tối
: Những buổi giáo viên có thể giảng dạy

Bạn cần được hỗ trợ nhiều hơn?

Chúng tôi rất sẵn sàng giúp bạn tìm được giáo viên hoàn hảo cho mình! Đơn giản bạn chỉ cần gửi yêu cầu giáo viên, hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi vào số điện thoại 094 485 23 66, chúng tôi rất vui lòng được giúp đỡ.

Những trang có thể bạn muốn xem:

Trang chủ Bài viết Tìm giáo viên piano Tìm giáo viên guitar