Sự hợp tác của chúng ta

Cập nhật lần cuối: 11-11-2017


Để thành công, chúng ta – bạn trên tư cách giáo viên và Học Gì Đây? với tư cách là một thị trường trực tuyến – cần phải mang tới trải nghiệm tuyệt vời cho mỗi một học viên. Cùng nhau, chúng ta có thể tạo nên một ảnh hưởng tích cực tới các học viên trên cả nước. Còn rất nhiều việc phải làm cho nhiệm vụ trên, nhưng đó là việc mà chúng tôi tin tưởng. Bạn không chỉ có nguồn thu nhập tốt hơn, mà còn trực tiếp ảnh hưởng đến cách các học viên của bạn tương tác với thế giới, và chúng tôi tự hào vì được trợ giúp bạn.

 

Bạn hứa:

  • Sẽ xây dựng, duy trì, và chia sẻ một hồ sơ hấp dẫn có thể thu hút những học viên mà bạn muốn.
  • Có phong cách chuyên nghiệp, đúng giờ, và luôn chuẩn bị để mang lại một trải nghiệm học tập tuyệt vời.
 

Chúng tôi hứa:

  • Sẽ đưa hàng nghìn người tới hocgiday.vn để tìm kiếm, đặt lịch, và học từ những giáo viên tốt như bạn.
  • Sẽ xây dựng và thường xuyên cải thiện các công cụ hữu ích cho công việc giảng dạy của bạn.
 

Một số điều quan trọng cần nhớ:

  • Thanh toán: Học Gì Đây? sẽ đảm nhiệm tất cả các thanh toán của học viên cho bạn! Tất cả học viên đến với bạn từ Học Gì Đây? sẽ chỉ thực hiện thanh toán thông qua dịch vụ của chúng tôi, và các nỗ lực để nhận thanh toán từ những học viên đó bên ngoài hệ thống của Học Gì Đây? sẽ dẫn đến việc hồ sơ của bạn bị xóa khỏi hệ thống.
  • Nhận học viên mới: Khi một học viên mới đặt lịch học với bạn, bạn có 24h cho việc nhận học viên và liên lạc lại để xếp buổi học đầu tiên. Bạn sẽ được thông báo qua tin nhắn và gọi điện trực tiếp.
  • Nhận thanh toán: Bạn là một đối tác của Học Gì Đây?, chứ không phải là một nhân viên. Bạn sẽ nhận thanh toán học phí vào thứ Tư hàng tuần cho các buổi học đã diễn ra từ thứ Tư tuần trước đó, theo hình thức chuyển khoản hoặc nhận tiền trực tiếp tại văn phòng Học Gì Đây?

Những trang có thể bạn muốn xem:

Trang chủ Bài viết Tìm giáo viên piano Tìm giáo viên guitar