Có mức phí nào cho dịch vụ của Học Gì Đây? không?

Cập nhật lần cuối: 11-11-2017


Không có phí đăng ký giảng dạy.

 

Bạn không phải trả một chi phí nào để đặt hồ sơ của mình lên hocgiday.vn và bắt đầu 100% miễn phí. Chi phí duy nhất chỉ được tính khi chúng tôi mang tới cho bạn một học viên đã thanh toán trước và đã sẵn sàng để học.

 

Khi chúng tôi sắp xếp một học viên cho bạn và bạn bắt đầu giảng dạy, chúng tôi sẽ tự động trừ đi mức phí dịch vụ từ học phí của bạn và thanh toán phần còn lại cho bạn mỗi tuần. Mức phí của chúng tôi giảm đi theo thời gian, vì vậy số buổi dạy với một học viên càng nhiều, bạn càng nhận được nhiều học phí từ học viên đó (lên đến 100% học phí).

 

Với tất cả các học viên mới của bạn, bạn sẽ được nhận thêm 10% học phí sau mỗi 5 buổi học, bắt đầu từ 60% mức học phí. Sau buổi học thứ 15 của một học viên, bạn sẽ luôn nhận được 100% học phí của học viên đó.

  mức phí giảng dạy  

Đây là phần thưởng cho các giáo viên tuyệt vời có thể truyền cảm hứng để học viên tiếp tục học! Bởi vì càng dạy lâu, bạn càng xứng đáng được nhận nhiều hơn. Mức phí của chúng tôi dùng cho việc bảo trì liên tục hồ sơ và công cụ của bạn, thanh toán học phí dễ dàng cho học viên của bạn, và cho đội ngũ nhân viên của chúng tôi để bạn luôn luôn được trợ giúp khi cần. Chúng tôi rất vui mừng được giúp bạn tăng thêm thu nhập của mình, và bạn chỉ cần tập trung vào việc mình giỏi nhất – giảng dạy!

 

Vì bạn có thể tự đặt mức học phí cho buổi học của mình, bạn hoàn toàn quyết định thu nhập mình mong muốn. Bạn sẽ muốn có một mức học phí cạnh tranh nhưng cũng phải tương xứng với năng lực của mình. Bạn có thể thay đổi mức học phí của mình vào bất kì thời điểm nào, chỉ cần liên hệ với chúng tôi và mức học phí mới sẽ được áp dụng với những học sinh mới sau đó.

Những trang có thể bạn muốn xem:

Trang chủ Bài viết Tìm giáo viên piano Tìm giáo viên guitar