Học Gì Đây? chấp nhận các hình thức thanh toán nào?

Cập nhật lần cuối: 11-11-2017


Ở Học Gì Đây?, chúng tôi giúp bạn tập trung vào việc học tập bằng cách lo liệu cho việc đóng tiền học của bạn. Về các gói học phí, bạn có thể chọn thanh toán trước theo các gói 5 buổi học, 10 buổi học hoặc 30 buổi học với giáo viên bạn đã chọn. Về hình thức thanh toán, bạn có thể thanh toán bằng 1 trong 3 cách sau:

Hình thức thanh toán Thông tin
Chuyển khoản ngân hàng Quý khách hàng vui lòng thực hiện chuyển tiền đến một trong các tài khoản ngân hàng của chúng tôi với nội dung thanh toán "Thanh toán hợp đồng #sohopdong". Xem danh sách tài khoản tại đây.
Thanh toán tiền mặt Quý khách đến trực tiếp công ty theo địa chỉ: 50A Hàng Bông, phường Hàng Gai, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Thu tiền tận nơi Với lần thanh toán đầu tiên hoặc đơn hàng có giá trị trên 2.000.000đ, chúng tôi hỗ trợ thu tiền trực tiếp tại nhà quý khách hàng trong phạm vi Hà Nội. Với lần thanh toán đầu tiên, nhân viên của chúng tôi thu tiền ngay sau khi buổi học đầu tiên kết thúc.
 

Khi bạn đã hoàn thành nghĩa vụ học phí, giáo viên của bạn sẽ được thông báo và sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24h để xác nhận buổi học đầu tiên. Chúng tôi cũng khuyến khích bạn thảo luận các mục tiêu của mình với giáo viên tại thời điểm đó.

Những trang có thể bạn muốn xem:

Trang chủ Bài viết Tìm giáo viên piano Tìm giáo viên guitar