Tôi có được đảm bảo có học viên mới không?

Cập nhật lần cuối: 11-11-2017


Điều đó tùy thuộc vào bạn và thị trường.

 

Trải nghiệm của mỗi giáo viên trên hệ thống của chúng tôi lại khác nhau – một số giáo viên nhận được học viên mới ngay lập tức và một số phải đợi đến vài tháng để có học viên đầu tiên. Tại sao lại như vậy? Sự khác biệt này có thể bị ảnh hưởng bởi 2 yếu tố: (1) nhu cầu về môn học của bạn và (2) hồ sơ của bạn hấp dẫn như thế nào.

 

Các học viên lựa chọn giáo viên cho mình dựa trên rất nhiều tiêu chí, bao gồm phạm vi đi lại, sự sẵn có, trình độ và phong cách giảng dạy, ảnh đại diện, tính cách, v..v… Những yếu tố về hồ sơ hoàn toàn nằm trong quyền kiểm soát của bạn, vì vậy nếu bạn muốn thu hút nhiều học viên, hãy chắc rằng hồ sơ của bạn thể hiện được cho học viên bạn chính là giáo viên mà họ đang tìm kiếm.

 
nguyenhaiphuong

Nguyễn Hải Phương

Địa chỉ: phố Chùa Láng, quận Đống Đa, Hà Nội

Học phí

400.000 đ/ 60 phút

Đánh Giá

10
>> Tìm hiểu thêm

Cấp độ giảng dạy

Cơ bản - Nâng cao

Vài nét về giáo viên

Chào các bạn trẻ yêu âm nhạc! Mình là Nguyễn Hải Phương. Đang theo học tại Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam. Mình đã có 14 năm được học tập và làm việc với bộ môn này. Sở trường của mình là: cổ điển, cover và đệm hát,... ngoài ra mình là nhạc công đánh tại các khách sạn lớn, nhà hàng và coffee tại Hà Nội. Piano là niềm đam mê của mình từ khi lên 6 tuổi và cho đến giờ mình vẫn thực sự thích thú. Cây đàn gắn liền với tuổi thơ và là người bạn đồng hành trên mỗi chặng đường, mỗi hành trình mình đi qua. Niềm hạnh phúc to lớn của mình là được có cơ hội gặp gỡ và giảng dạy cho những người yêu âm nhạc. Rất vui vì được chia sẻ niềm đam mê này với các bạn ^^!

Học vấn

Sinh viên Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam hệ Đại học từ năm 2016

Video

Phạm vi đi lại

10km

Học phí

Tại nhà

400.000 đ/ 60 phút

Tại lớp

350.000 đ/ 60 phút

Lịch giảng dạy của giáo viên

T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
Sáng
Chiều
Tối
: Những buổi giáo viên có thể giảng dạy

Những trang có thể bạn muốn xem:

Trang chủ Bài viết Tìm giáo viên piano Tìm giáo viên guitar