Giáo viên Đặng Phát
Phát

Đặng N. Phát

đường 783, Tạ Quang Bửu, phường Phường 4, quận Quận 8, thành phố TP Hồ Chí Minh

0

Trình độ giảng dạy Guitar

Cơ bản

Vài nét về giáo viên

Mình được tiếp xúc với cây đàn guitar với hoàn cảnh tự tìm tòi học hỏi, sau đó mới tìm hiểu và đi học chuyên sâu, cũng như rất nhiều các bạn hiện nay. Có thể nói, mình có thể hiểu được phần nào tâm lý của các bạn mới bắt đầu tập.
Đó cũng là nguyên do mình tạo nên phương pháp học đàn một cách khoa học và tránh các trường hợp gây nhàm chán, mất động lực trong thời gian ban đầu. Quan trọng là những bài tập cơ bản phải mang lại cho các bạn tối thiểu việc ứng dụng vào các bài hát mình yêu thích, đó cũng là cách đem lại động lực cho học viên.
Những ngày đầu mình đi dạy, mình từng chia sẻ phương pháp này cho bạn bè, học viên và đến thời điểm hiện nay, hầu hết các học viên đều giữ vững phương pháp học cho đến bậc cao hơn.
Ngoài ra mình, với tư cách là một thành viên của nhóm nhạc, đã tích hợp nhiều kinh nghiệm thực tiễn có thể giúp các bạn giải quyết vấn đề khó khăn giữa luyện tập và trình bày guitar solo/đệm hát.
Điều cần thiết ban đầu, là các bạn cần có cho mình cây guitar ưng ý, vì về cơ bản, bạn muốn nói chuyện với một người thì trước hết bạn phải thích và yêu mến người đó trước, đàn guitar cũng vậy, đừng hời hợt trong việc chọn "bạn đồng hành". Tin mình đi!!! Một cây đàn mang lại cho bạn sự say sưa luyện tập, là một cây đàn sẽ theo bạn suốt khoảng thời gian còn lại, và rút ngắn thời gian học rất nhiều.
Đôi lời giới thiệu và rất hân hạnh được trao đổi với các bạn yêu thích môn học này! Chúc các bạn thành công!

Video giáo viên

Phạm vi đi lại

Kể từ đường 783, Tạ Quang Bửu, phường Phường 4, quận Quận 8, thành phố TP Hồ Chí Minh: 5 km

Học phí

Tại nhà: 180.000 đ/ 45 phút

Tại lớp: 150.000 đ/ 45 phút

Lịch giảng dạy

T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
sáng
chiều
tối
Những buổi giáo viên có thể giảng dạy

Cập nhật lần cuối

2018-09-24 09:45:30

Nhận xét từ học sinh cũ

Chưa có nhận xét nào