Giáo viên Nguyễn Huy
Huy

Nguyễn H. Huy

Phần Lăng 6, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng

0

Trình độ giảng dạy Guitar

Cơ bản

Vài nét về giáo viên

Mình bắt đầu chơi nhạc từ năm 2011. Tại thời điểm đó, mình cực kì thích hát nhưng không kiếm được beat nhạc ưng ý để hát và thu âm. Và đó là cách mình đến với cây đàn guitar: tự tạo ra beat riêng cho mình để có thể hát trên đó.
Mình bắt đầu giảng dạy tại hocdan.com Đà Nẵng vào năm 2014 và đã giảng dạy được 2 năm, đến năm 2016 vì lí do làm đồ án tốt nghiệp đại học nên mình đã ngừng việc giảng dạy, cùng thời điểm đó mình có tham gia nhóm nhạc Overdose chơi nhạc tại các quán cà phê và sự kiện.
Dòng nhạc sở trường của mình là nhạc trẻ, cụ thể là R&B, Pop Ballad và Ballad, còn các bạn muốn chơi dòng nhạc nào mình cũng có thể đáp ứng được nhu cầu, nhưng với điều kiện là học viên phải chăm chỉ tập luyện theo giáo trình của mình. Mình sẽ dạy cơ bản cho các bạn chưa biết gì hoặc đã biết một chút nhưng muốn nâng cao khả năng của bản thân, mỗi buổi học mình sẽ chuẩn bị một giáo trình và yêu cầu học viên phải ghi chép và thực hành tại chỗ.
Thường thì mình sẽ dạy cho các bạn cơ bản về hợp âm, điệu và cách chơi cho các bài hát mà học viên yêu thích rồi từ đó học viên sẽ tự tìm hợp âm và cách chơi cho các bài hát khác, mình sẽ không dạy sâu về lí thuyết - note vì rất mất thời gian, chủ yếu để các bạn hiểu phương pháp và tự tập luyện.
Việc chọn đàn để tập và chơi sau này là rất quan trọng, không phải ra tiệm đàn mua 1 cây đàn là xong, chọn một cây đàn tập không cần âm phải quá hay nhưng phải dễ bấm, cụ thể là action phải thấp thì các bạn bấm đàn không bị đau tay. Mình sẽ giúp các bạn chọn những cây đàn tập tốt nhất hay chọn những cây đàn cao cấp nếu các bạn muốn chơi chuyên nghiệp.
Và đó là tất cả những gì về mình. Còn bạn thì sao, câu chuyện guitar của bạn là gì? Kể cho mình khi chúng ta gặp nhau nhé!

Video giáo viên

Phạm vi đi lại

Kể từ Phần Lăng 6, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng: 10 km

Học phí

Tại nhà: 300.000 đ/ 60 phút

Tại lớp: 250.000 đ/ 60 phút

Lịch giảng dạy

T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
sáng
chiều
tối
Những buổi giáo viên có thể giảng dạy

Cập nhật lần cuối

2018-09-24 07:31:39

Nhận xét từ học sinh cũ

Chưa có nhận xét nào