Học đàn guitar ở đâu Hà Nội?

10/10/18 | 0 Bình luận | Tác giả: Jacob

Học guitar ở đâu Hà Nội

Guitar là một nhạc cụ đã quá quen thuộc với tất cả mọi người. Tiếng guitar được sử dụng rất nhiều trong những bản nhạc classic và ngay cả trong những bản phối nhạc hiện đại ngày nay.

Sự bay bổng lãng mạn và chất nghệ sĩ là những cảm giác tuyệt vời mà cây guitar mang lại cho bất cứ ai.

Trong những năm gần đây, tại Hà Nội, xu thế học chơi đàn guitar đang dần trở nên phổ biến và rộng rãi. Nhưng để tìm được chỗ học đàn guitar ở đâu Hà Nội, vừa uy tín, vừa chất lượng lại rất khó.

Vậy làm thế nào để biết đâu là nơi học đàn guitar tốt ở Hà Nội?

Giảng viên tốt: Đây cũng chính là yếu tố cốt lõi trong việc tìm nơi học đàn guitar. Vậy thế nào là một giảng viên tốt? Một giảng viên tốt cần thỏa mãn đủ 2 tiêu chí là trình độ chuyên môntrình độ sư phạm

Nếu như thiếu một trong 2 yếu tố này, thì đó không phải một người giảng viên tốt. Hiện nay có nhiều trung tâm trên địa bàn Hà Nội, tuy nhiên thông tin về cả 2 yếu tố này của giảng viên lại không được công khai. Có nhiều nơi còn tuyển những giáo viên kém chất lượng, tuy nhiên mức học phí lại quá cao, không đi đôi với chất lượng. Vậy nên để phân biệt được đâu là một giảng viên tốt, nhất là đối với những người mới bắt đầu học guitar là không dễ dàng.

Địa chỉ thuận tiện cho việc đi lại: Địa điểm học không nên quá xa nhà bạn. Vì nếu quá xa, sẽ ảnh hưởng nhiều đến sự chăm chỉ của bạn. Bạn biết đấy, đường xá Hà Nội thì thường trong tình trạng tắc đường. Vậy nên nếu địa điểm học chỉ cách nhà vài bước chân là tốt nhất rồi.

Đừng nên quá tin vào những lời hứa hẹn: Các trung tâm thường đưa ra nhiều lời hứa hẹn như: sau 2 tháng học, bạn hoàn toàn có thể chơi được như Tommy Emmanuel,… Đừng nên quá tin vào những điều này. Vì để có được kết quả tốt, phụ thuộc rất lớn vào nỗ lực của bạn. Nếu như bạn chăm chỉ luyện tập, bạn sẽ nhận được kết quả tốt. Tuy nhiên, hãy luôn cảnh giác với những đề nghị hay mời gọi hấp dẫn từ các trung tâm.

Số lượng học viên trong một lớp: Đây là một yếu tố không thể bỏ qua khi lựa chọn một lớp học. Bởi không gian luyện tập và học tập cũng là một trong những yếu tố chính trong việc lựa chọn lớp học nhạc. Nếu như lớp học quá đông, sẽ khó có thể tiếp thu kiến thức. Thầy giáo cũng khó truyền tải kiến thức cho học sinh.

học guitar ở đâu hà nội

Vậy, giải pháp là gì? Hãy đến với Học Gì Đây?

Một nền tảng web được xây dựng để kết nối giáo viên dạy nhạc và học sinh. Học Gì Đây giúp giáo viên và học sinh có thể tìm thấy nhau dễ dàng hơn, đáp ứng đúng nhu cầu người muốn học và người muốn dạy khi bạn muốn tìm nơi học đàn guitar ở Hà Nội.

   

Khi học tập với những giáo viên của Học Gì Đây?, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ với hệ thống:

Giảng viên đa dạng: Với đội ngũ gần 80 giảng viên guitar trên địa bàn Hà Nội, đa dạng trình độ, độ tuổi, kinh nghiệm,… Chắc chắn bạn sẽ tìm được một giáo viên guitar tại Hà Nội phù hợp với nhu cầu học tập của mình nhất.

Dành riêng cho bạn: Để học nhạc được hiệu quả, học 1 thầy 1 trò vẫn là tốt nhất. Giáo viên bạn được học sẽ phù hợp với riêng bạn về học phí, lịch học, kinh nghiệm giảng dạy và lộ trình học.

Gần nhà: Bạn sẽ được học với những giáo viên gần bạn nhất, thoải mái mà không cần phải đi quá xa. Giáo viên dạy guitar sẽ ở ngay trên khu phố nhà bạn.

Đảm bảo: Nếu bạn không hài lòng 100%, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm một giáo viên mới, hoặc hoàn trả toàn bộ học phí các buổi bạn chưa học.

Đăng kí học đàn guitar ở Hà Nội với Học Gì Đây ngay nhé!

Học guitar với giáo viên gần nhà bạn nhất!

Thái Hà, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
0
300.000 đ / 60 phút
Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
0
250.000 đ / 60 phút
TÌM THÊM GIÁO VIÊN Guitar

Thảo luận

{{cmt.fullname}} · {{cmt.date_create}}

{{cmt.content}}

{{c.fullname}} · {{c.date_create}}

{{c.content}}

64x64
Bài viết tương tự
Học guitar fingerstyle ở đâu Hà Nội?
Ngày 11/10/17 Jacob
Học Guitar Finger Style Tại Hà Nội Cùng Học Gì Đây. Hãy Để Học Gì Đây Cùng Bạn Khám Phá Bộ Môn Này Nhé Xem thêm
Học Đàn Guitar Cơ Bản Đệm Hát Như Nào?
Ngày 30/09/17 Bách Phạm
Bạn Thắc Mắc Về Học Guitar Cơ Bản Đệm Hát? Bài Viết Này Sẽ Hướng Dẫn Bạn Với 4 Câu Hỏi Thường Gặp Nhất Trong Học Guitar Cơ Bản Đệm Hát. Xem thêm
Đăng ký nhận hướng dẫn Guitar về email
BÀI VIẾT MỚI NHẤT
lớp học đàn piano cho trẻ em
Lớp Học Đàn Piano Cho Trẻ Em
Ngày 03/11/17 Lily
Các Lớp Học Đàn Piano Cho Trẻ Em Của Học Gì Đây? Được Thiết Kế Đặc Biệt Dành Cho Trẻ Chưa Có Nền Tảng Âm Nhạc Và Theo Phương Thức Học 1 Thầy 1 Trò.Xem thêm
học piano đệm hát
Hướng dẫn học Piano đệm hát: Tiết tấu cơ bản
Ngày 03/11/17 Bách Phạm
Chơi Đúng Tên Nốt Nhạc Và Sai Nhịp Làm Cả Phần Nhạc Đệm Của Bạn Thành Thảm Họa. Bài Viết Này Viết Về Tiết Tấu, Và Đánh Piano Đúng Lúc.Xem thêm